Giới thiệu

Giới thiệu

 

  • GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV-TM RUITON VIỆT NAM là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm vật tư y tế tiêu hao. Hiện công ty đang phân phối các sản phẩm khẩu trang y tế mang thương hiệu RUITON 

Khẩu trang y tế RUITON VIỆT NAM đề cao chất lượng, đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

RUITON VIỆT NAM hiện có các dòng chính: khẩu trang AB Pro 3 lớp, khẩu trang AB Pro 4 lớp, các nhiều mẫu mã đa dạng, vừa bảo vệ sức khoẻ, vừa mang tính thẩm mỹ, hợp thời trang.

  • TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

RUITON VIỆT NAM luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thiết bị, vật tư y tế tại Việt Nam, đặc biệt là dòng sản phẩm khẩu trang y tế RUITON.

RUITON VIỆT NAM luôn tự điều chỉnh, hoàn thiện và hướng đến các mục tiêu sau:

1. Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng: RUITON VIỆT NAM luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhằm đảm bảo lợi ích cả cho đối tác kinh doanh và cho người tiêu dùng sản phẩm.

2. Mang lại giá trị và sự nghiệp cho cán bộ nhân viên: cùng với sự phát triển của RUITON VIỆT NAM luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi, chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho cán bộ nhân viên có năng lực và gắn bó lâu dài với công ty.

3. Đồng hành cùng sự phát triển của một cộng đồng xã hội giàu – mạnh: RUITON VIỆT NAM mong muốn được góp phẩm đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng xã hội theo định hướng: “Khẩu trang RUITON – Sự lựa chọn của niềm tin”.

4. Cam kết chất lượng sản phẩm - dịch vụ khách hàng: sản phẩm của RUITON VIỆT NAM đồng nhất về chất lượng, mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

5. Năng động, đổi mới, tạo dựng sự khác biệt RUITON VIỆT NAM luôn linh hoạt trong đường lối chiến lược kinh doanh, luôn đổi mới sản phẩm, không ngừng cải tiến về sản phẩm, phát triển nâng cao kỹ năng, trình độ của đội ngũ nhân viên, tạo sự khác biệt hoá về sản phẩm và chất lượng phục vụ.

  • THÀNH TỰU

Qua từng bước phát triển, với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết, đồng lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, khẩu trang RUITON VIỆT NAM đã được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng, được thị trường chấp nhận và phân phối rộng rãi tại các hệ thống nhà thuốc, phòng khám, … tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Facebook chat