RUITON VIỆT NAM

công ty ruiton việt nam

 

 

 

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV - TM RUITON VIỆT NAM là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm yến sào/yến chưng, đồ điện gia dụng, chăn gối, xe đạp, đồ ăn vặt và nhiều loại hàng hóa, dịch vụ khác. Hiện nay, công ty đang phân phối các sản phẩm đều thuộc thương hiệu RUITON VIỆT NAM.

RUITON VIỆT NAM đề cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khoẻ, mang lại nhiều tiện ích nhất cho người tiêu dùng.

RUITON VIỆT NAM hiện có các dòng sản phẩm chính như:

- Yến chưng các loại cho người lớn và trẻ em

- Đồ gia dụng: máy xay thịt, ghế thư giãn,...

- Chiếu điều hòa, gối cao su non

- Xe đạp thể thao giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện sắc vóc

- Đồ ăn vặt

- Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu và xúc tiến thương mại

  • TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

RUITON VIỆT NAM luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm đa dạng tại Việt Nam, đặc biệt là dòng yến và đồ ăn vặt. Và là nhà cung ứng sỉ và lẻ các sản phẩm đa dạng khác chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

RUITON VIỆT NAM luôn tự điều chỉnh, hoàn thiện và hướng đến các mục tiêu tốt đẹp sau:

1. Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng: Luôn luôn ưu tiên khách hàng. RUITON VIỆT NAM luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhằm đảm bảo lợi ích cả cho đối tác kinh doanh và cho người tiêu dùng sản phẩm. Những trải nghiệm quý báu của khách hàng chính là động lực để RUITON VIỆT NAM điều chỉnh và phát triển.

2. Mang lại giá trị và sự nghiệp cho cán bộ nhân viên: Sự phát triển không ngừng của RUITON VIỆT NAM không thể thiếu sự đóng góp vô cùng to lớn của tập thể cán bộ nhân viên. RUITON VIỆT NAM luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi, chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho cán bộ nhân viên có năng lực và gắn bó lâu dài với công ty.

3. Đồng hành cùng sự phát triển của một cộng đồng xã hội giàu – khỏe - mạnh: RUITON VIỆT NAM mong muốn được đóng góp các sản phẩm chất lượng nhất nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng xã hội theo định hướng: “RUITON VIỆT NAM – Sự lựa chọn của niềm tin”.

4. Cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ: Tất cả sản phẩm của RUITON VIỆT NAM đều đồng nhất về tiêu chuẩn chất lượng, mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản, mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

5. Năng động, đổi mới, tạo dựng sự khác biệt: RUITON VIỆT NAM luôn linh hoạt trong đường lối chiến lược kinh doanh, luôn đổi mới sản phẩm, không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng. Duy trì phát triển nâng cao kỹ năng, trình độ của đội ngũ nhân viên, tạo sự khác biệt hoá về sản phẩm và chất lượng phục vụ.

  • THÀNH TỰU

Qua từng giai đoạn phát triển, với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết, đồng lòng của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, RUITON VIỆT NAM đã được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích, được thị trường kinh doanh khốc liệt ở Việt Nam chấp nhận và đã tạo được chuỗi phân phối sỉ & lẻ rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.